โรงแรม

THE EnCony  Residential Hotel ใจกลางวังจันทร์วัลเลย์ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ศูนย์กลางเขตนวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก EECi พร้อมให้บริการผู้มาปฏิบัติงานหรือเยี่ยมชมหน่วยงานนวัตกรรมใน EECi และสถานศึกษาชั้นนำใกล้เคียง

เช่น สถาบันวิทยสิริเมธี (VISTEC) โรงเรียนกำเนิดวิทย์ (KVIS) พร้อมทั้งรองรับครอบครัว นักท่องเที่ยว ที่สนใจทำกิจกรรมศึกษาธรรมชาติและกิจกรรมครอบครัวอื่นๆจากศูนย์เรียนรู้ป่าวังจันทร์ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง ด้วยที่พักที่ทันสมัยและสะดวกสบาย พร้อมสัมผัสบรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลายจากธรรมชาติท่ามกลางแนวเขาและสายหมอก

Hotel

ห้องพักที่ตกแต่งให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ เพดานสูงโปร่ง สัมผัสได้ถึงความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และอบอุ่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและทันสมัยชมวิวทิวเขาที่โอบล้อมระเบียงห้องพักแบบส่วนตัว  ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยการบริการเสริมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ และสามารถกำหนดระยะเวลาการเข้าพักได้ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว

BREAKFAST

อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลายสไตล์ เช่น American Breakfast  อาหารไทย อาหารจีน อาหารยุโรป ของทานเล่นและผลไม้ต่างๆอีกมากมาย ที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ปรุงอาหารอย่างพิถีพิถันจากเชฟที่มากด้วยประสบการณ์  พร้อมทั้งเมนูอาหารแบบ a la carte แสนอร่อยในมื้อกลางวันและมื้อเย็น

FACILITIES

สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันทั้งภายในและภายนอกห้องพัก  ด้วยระบบความปลอดภัยการเข้าห้องพักแบบคีย์การ์ด  ตู้เซฟนิรภัยเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินของท่าน  บริเวณจอดรถที่เพียงพอต่อความต้องการ สระน้ำและอื่นๆอีกมากมาย

Search Room